NHÓM DỊCH RADAMATHYS

Giới thiệu Nhóm dịch Rhadamanthys

Nhóm dịch Rhadamanthys là dự án dịch các cuốn sách nghiên cứu có chất lượng cao và các tác phẩm triết học kinh điển thế giới do Book Hunter tuyển chọn. Nhóm dịch do Lê Duy Nam, admin của Book Hunter và Tiếng Anh học thuật chủ trì.

Rhadamanthys là tên một vị phán quan địa ngục trong thần thoại Hy Lạp. Chiết tự “Rhadamanthys” có nghĩa là “thanh kiếm thần”, “để chinh phục”, “bất khả chiến bại”… Với ý nghĩa này, nhóm dịch muốn khẳng định rằng nhóm sẵn sàng lao vào những văn bản khó khăn, thách thức để chinh phục những rào cản về ngôn ngữ, nhằm mang đến cho bạn đọc những bản dịch rõ ràng, mạch lạc, cung cấp đầy đủ thông tin, truyền tải được tinh thần của các tác giả lớn trên thế giới.

Các dự án dịch đang triển khai trong năm 2017 bao gồm:

1. “Electional Systems: A primer for decision makers” (Sách nghiên cứu, Nhóm tác giả Journal of Democracy, Sách đã xin được bản quyền)

2. “Working with the grain: Integrating governance and growth in development strategies” (Sách nghiên cứu, Tác giả Brian Levy, Sách đã xin được bản quyền)

3. “Triumph of the city: How Our Greatest Invention Makes Us Richer, Smarter, Greener, Healthier, and Happier” (Sách nghiên cứu, Tác giả Edward Glaeser, Sách đã xin được bản quyền)

4. “Hồ Xuân Hương – hoài niệm phồn thực” (sách nghiên cứu, Tác giả Đỗ Lai Thúy, Henry Luce Foundation tài trợ dịch sang tiếng Anh)

*Các bạn có thể tham gia nhóm dịch của chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ info.bookhunterclub@gmail.com hoặc gọi điện tới SĐT 0911.185.338 để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ
admin
Tiếng Anh học thuật được tạo ra nhằm cung cấp một kênh thông tin giúp cho các bạn học viên thực sự muốn tiếp cận được với ngôn ngữ Anh ở nhiều cấp độ. Tiếng Anh sẽ được cảm nhận qua các áng văn chương Anh kinh điển, các bộ phim hay cũng như qua các khoá học về ngữ âm, ngữ pháp. Hãy tìm hiểu Tiếng Anh học thuật tại www.tienganhhocthuat.info
Share:

1 comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *